Skip to content

Salöt

Af þeim fyrirtækjum sem selja tilbúin salöt, s.s. rækjusalöt, túnfisksalöt og svo framvegis, þá er Stjörnusalat ehf. með vinninginn í gómsætum tilbúnum salötum. Alveg ljúffengt stöff hjá þeim, sérstaklega kjúklingasalötin. Og túnfisksalatið. Það er ekkert verið að spara hjá þeim, enda Eðalsalöt.

Mæli með þessu kombói: Takið tvær brauðsneiðar með báðum höndum útúr brauðpokanum og gangið svo frá brauðpokanum þannig að brauðið verði ekki hart skellið þeim saman og stingið í aðra raufina á brauðristinni þannig að aðeins ein hlið á hvorri brauðsneið ristist í rúmar tvær mínútur svo skuluð þið taka út hóflega stóran disk þ.e. nógu stóran fyrir eina samloku og setja brauðið á diskinn takið aðra brauðsneiðina ofan af hinni smyrjið töluverðu magni af Eðalsalöt Túnfisksalöt frá Stjörnusalat ehf á eina brauðsneiðina sneiðið tvær til þrjár ostasneiðar og setjið á salatið takið út dijon eða fransk sætt sinnep og setjið sirka teskeið á ostin og dreifið úr því skellið hinni brauðsneiðinni á lyftið upp samlokunni með báðum höndum í átt að galopnum munninum og bítið í gott er að drekka kalt kakó með.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*