Skip to content

Endaþarmsmök

Hvað gengur að þessum bræðrum á Maurildinu?

Það er kominn 17 . apríl og það eru ekki nema 10 færslur komnar? Vattðefokk? Maður býst ekki við neinu minna en stjórnlausa Ford-færibandavinnu á greinum, helst 30 pistla og greinar, hugleiðingar og hugvekjur fyrstu fimm dagana í nýjum mánuði! Þetta er ótækt! Óforskammanlegt og ólíðandi! Og svo er þessi nýja síða þeirra búinn að vera í vinnslu í allavega fimm netár!

Eins gott að það sé góð afsökun fyrir svona háttalagi. Ekkert minna en að þeir séu allir þrír með sárasótt á háu stigi að það sé að valda alvarlegri heilabilun og ýmsum geðkvillum líkt og Nietzsche á sínum síðustu árum á geðsjúkrahúsinu í Jena. Annað er bara léleg afsökun.

2 Comments

  1. Matti wrote:

    Andskotinn, ég ætlaði að nota þennan titil.

    fimmtudagur, apríl 17, 2008 at 15:12 | Permalink
  2. Þórður Ingvarsson wrote:

    Haha! Of seint!

    fimmtudagur, apríl 17, 2008 at 15:15 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*