Skip to content

Ég fór í sund um daginn!

Hver kannast ekki við að hver kannast ekki við?

Að fá eitthvað tiltekið orð eða setningu á heilann er eitthvað sem allir ættu að kannast við. Að kannast við til dæmis á ég að sjá um það? Yes mister Hopkins, I should know! Úlpan mín! Óóó! Já fínt, já sæll, já fínt! Kamelöso! Sygelekule! Spisniger! Hú ar jú! Æm jú! Venn jú ar púsjd! Kiling is as ísí as bríðing! Og svo framvegis já, ég er Megas.

Semsagt að munda tiltekið stöff er maður hefur heyrt frá sjónvarpsþáttum, kvikmyndum og hljómsveitum, í tíma og ótíma. Sívitna í skemmtileg orð og setningar. Ég fór í sund um daginn!

Hér á Höfn, innan þröngs hóps að vísu - en þetta smitast fljótt, einsog eyðni (ha? Smára?) - er tók þátt í uppfærslu á Rocky Horror, er einmitt þessi lína “Ég fór í sund um daginn! Og það var einhver kelling sem sagði að ég væri í ljótri sundskýlu!” orðin sammerkt við að fara feddlerí! Hví? Útaf mahafakking Dr. Spock er spiluðu hér ásamt krúttrúnkvælinu Benny Crespo´s Gang og anórexíuvælið í Sign.

Ég fór í sund um daginn!

En ólíkt, ég er Megas, kamelöso, jess mister Hopkins, þá er ástæða bakvið ég fór í sund um daginn, því maður varð fullur stuttu síðar.

Spísniger!

One Comment

  1. Hahaha.. Helvítis pakk!

    fimmtudagur, maí 8, 2008 at 13:06 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*