Skip to content

Lygar: Hin kristna arfleið

Held að rúmlega 95% Íslendinga taki undir þá staðhæfingu að hin kristna arfleið er bera ótakmarkaða vanvirðingu gagnvart skynsemi, sannsögli, mannréttindi og sínar eigin upplýsingar, s.s. kannanir og aðrar rannsóknir (t.a.m. í skammta- og sjávarlífguðfræði) og halda uppi stanslausum hatursáróðri eingöngu gegn öllum þeim einstaklingum og félagasamtökum sem dirfast að mótmæla þeirra gjörðum í þeim tilgangi einum svo að rúmlega 300 hálaunaðir og hámenntaðir himnadraugsdýrkendur getið áfram sitið á sæg af silkipúðum og dælt rjóma í rasskinnarnar meðan horft er á ríkisendurskoðanda íklæddan himpigimpisbúning telja allt fjármagnið og ýmsar sporslur fyrir framan bóluörskorna andlit einhvers ónefnds biskups frá einhverju skítaskeri norður í Ballarhafi sem er hýddur fyrir hverja milljón sem talin er upp honum til yndisauka og ómældrar gleði og hamingju. Í nafni hvers? Dominus Patre. Spiritus Sancte. Partý-kristó Magnús.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*