Skip to content

Að hafa eitthvað að segja um að maður hafi ekkert að segja

Endrum og eins hentir það mann að fara í naflabloggskoðun. Fólkið sem hefur sterkar skoðanir á að hafa ekki skoðanir. Að tala um það að maður hafi ekkert til að tala um til að tala um það sem maður hefur ekkert til að tala um til að byrja með. Svo hví ekki að blogga um það að hugmyndaflæðið er svo dræmt að í raun er ekkert til að blogga um. Ekkert. Nada. Þessvegna getur maður oft farið útí typpi. Sjúga og sleikja.

Maður getur tekið keppinn á þetta og skrifað hvað það er sem maður ætlaði að gera eða var að gera en gleyma því og fara skrifa um það sem maður er að gera akkúrat núna einsog að skrifa það sem ég ætla mér að segja eða hugsa um að gera án þess að nota neinar haftir. Haha! Get sagt hvað sem er í rauntíma. Til að mynda var einmitt verið að hringja í mig núna. Það var magnað, þannig ég þurfti að setja pásu á skriftir. Og nú er ég að hlusta á karl föður minn, sjónvarpið og tala við berserkinn á emmessenn.

Lómagnúpur er tignarlegt fjall.

One Comment

  1. bessi wrote:

    Lómagnúpur ist mountain of doom. Ascend it, it must be done to apease the Gods!!

    þriðjudagur, maí 27, 2008 at 20:17 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*