Skip to content

Glyrnurnar

Vá, mikið agalega þarf ég að fara skrifa eitthvað meira af viti hérna.

Ánægður hvað allir eru sammála mér varðandi grasið, sjaldan séð svona gífurlegan skort af athugasemdum við pistli sem ætti að reita marga mömmuna til reiði, sem hlýtur bara að þýða eitt að allir sem lásu kinkuðu kolli mér til stuðnings. Eitt núll fyrir mér.

En á næstunni mun ég rita eilítið um rokkabillídansbörnpartíið á Hippagötunni, ögn meira fjas um kannabis og fleiri vímugjafa og svo verð ég að taka mynd af mér og birta hérna líka einfaldlega útaf því ég er ómótstæðilega sexí gaur með gleraugu, franz-josef og sixpensara. Já, gleraugu. Lét tjekka á mér glyrnurnar, enda hefur sjónin verið að bögga mig undanfarið, og er með smá sjónskekkju og er eilítið nærsýnn. En djöfull eru þetta töff gleraugu. Öss! Þótti afar vænt um kommentið hans Óskars Péturs um að það hafi bara verið “einsog ég hef alltaf verið með þau.”

Og talandi um Skara, hann er alveg að verða pabbi og Gunna alveg að vera mamma. Vá hvað tíminn líður. Áfram þið! Þið elskulegu skötuhjú.

One Comment

  1. Mamman wrote:

    Mikið agalega væri gaman að sjá mynd af þér með gleraugun. Kveðjur frá mömmu þinni sem er að rifja up au pair taktana í Englalandi

    laugardagur, ágúst 23, 2008 at 07:26 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*