Skip to content

Bíddu… er ég ekki búinn að meikaða? Eða?

Feitt og fatlað fólk í DV léttir manni lund. Sérstaklegas feitt og fatlað fólk sem er sífellt í DV og Séð&Heyrt og finnst það vera snuðað um frægðina. Nýlegt dæmi er alvarlega feitur og fatlaður maður sem komst eigi áfram í ólympíuleika búðinga er einnig kallast Syngjandi Býfluga. Maður sat á kamrinum og skeit meðan maður sá alvarlegt andlit fatlaðs fitluhlunks í BYKO og orð er aðeins lýstu væli viðkomandi um að vera ekki frægur. Ég, sem er agalega hæfileikaríkur gaur sem er ekki enn orðinn frægur og er agalega ófatlaður, beini til þín þessum orðum: Hafðu fyrir þínum hæfileikum! Kannski ertu bara feitur, fatlaður og óframtakssamur gaur en telur að eina leiðin til að ná þínu fram er að hringja í Séð&Heyrt eða DV. Sem þýðir máske eitt eða tvennt, að þú ert latur eða/og hæfileikalaus.

One Comment

  1. Það jaðrar við að viðkomandi er verri en Ásdís Rán, ætli hún þurfi ekki að deyja næstum því enn einu sinni svona til að ná þessum status.

    fimmtudagur, október 2, 2008 at 10:28 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*