Skip to content

Áhættufjárglæfrastarfsemi

Fyrrum bankastjóri stendur fyrir framan hóp af helsjúkum gangsterum á fundi nafnlausra áhættur- fárglæfra- spílavítisstarfsemisfíkla:

“Já, ég var einu sinni næstum einsog þið aumingjarnir. Þegar ég komst ég tæri við alla þessa peninga þá hugsaði ég ekki um annað en að sjá meira - hærri tölu - hærri prósentuvöxt - meiri hagnað - meiri pening - og ég bara gat ekki hætt. Sklijiði! En ólíkt ykkur ræflunum þá þarf ég ekkert að borga til baka, mér hefur verið fyrirgefið. Þið! Þið getið haldið áfram að missa allt sem þið elskið; spúsuna ykkar,  börnin ykkar, aðsetur ykkar, fyrirtæki, bíl, hund og allt sem ykkur er kært! En ÉG! ÉG FÆ AÐ VALSA UM OG NAUÐGA BÖRNUM BARNABARNA YKKAR TIL EILÍFÐARNÓNS! OG ÞAÐ ER EKKERT SEM ÞIÐ GETIÐ GERT Í ÞVÍ!!! MÚHAHAHA!!! MÚÚÚHAHAHAHAAAAHAHAHAAHAAAAGRHRHGHAAA!!!

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*