Skip to content

Opnið fyrir svartamarkaðinn!

“Ég veit ekki hvað er þarna inni, en það er skrítið og pirrað, hvað sem það er!”
-Clark (Richard Masur) John Carpenter´s The Thing (1982)

Jæja, fyrst að byrjað er að bera fátækt fólk út úr húsum og lögleg atvinna fer þverrandi þá er nú ekki langt í aukna vímuefnaneyslu-, sölu og almennan hórdóm til að hafa í sig og á, og börnin líka. Á annað borð, ef hægt er að afskrifa lántöku uppá marga milljarða af fólki sem á beinlínis sök að auknum glæpum og spellsvirkja, hví þá að eltast við þessa dópista, hórur og sprautufíkla? Ekki sé minnst á hina svokölluðu handrukkara - þetta er innheimtutæknir! Ríkið á bara að díla við svartamarkaðsbraskara á siðlegum nótum - reyna deila hagnaðnum og að starfsemi glæpona fari eftir alþjóðaviðmiðum um laun, starfshætti og öryggi starfsmanna.  Skattleggja þá bara og leyfa þeim að stofna verkalýðsfélög. Hér eru þrjár tillögur:

Verkalýðsfélagið HANDAFL í ANDLITIÐ Á ÞÉR (HANAFAN)
Samtök einstæðra mæðra og portkvinna, )
Bandalag Ópíumsala og sérstrúarsafnaðar

Þetta leysir tvennskonar vanda:

  1. Minnkar atvinnuleysi
  2. Gott fyrir þjóðarbúskapinn

Opna spíttverksmiðjuna á ný!

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*