Skip to content

Að blása í trompet með rassinum á sér

Var hálf tilneyddur til að hlusta á aðventumessu í útvarpinu í morgun meðan ég var að vinna þar sem nokkrir bullustampar og erkibullustampur voru að blaðra um drottins guðs dýrðar jesús prump. Það furðar mig hvernig fólk nenni fyrir því fyrsta að tala svona samhengis- og tilgangslausa steypu og að öðru lagi hvernig, og í raun hvort, fólk geti hlustað á þessa fokking froðu. Hvað í ósköpunum fær fólk útúr þessu?

Jesús Kristur kemur einhverntímann, heimsendir, hatur - friðurinn og ljósið í lífi okkar - Guð. Það stendur í bók bókanna. Skítpíka! Einsog Jesaja sagði í fjórða postulabréfinu. Ha? Já. Heilagur andi og halelúja!

Þetta er sirka rúmlega það sem maður fær útúr þessu, enda er þetta einhvernmegin hannað til að fara innum eitt eyrað og skjótast útúr hinu einsog niðurgangur. En veitir þetta fólki virkilega einhverja fróun? Þetta er bara eitthvað svo bilað - þetta hljómar einsog tuð frá geðklofasjúklingi.

Dísús kræst!

One Comment

  1. Það er gott að þér líður vel í vinnunni.

    mánudagur, desember 1, 2008 at 10:41 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*