Skip to content

Djöfull þarf ég að skíta!

Grrrrrrrr!

Ég er svo á þörfinni að kúka að það er ekki eðlilegt! Búinn að setjast allavega tvisvar á klósettið og rembast án þess að neitt komi. En ég veit, ó já, ég veit fyrir víst að í rassgatinu er lortur sem ég vill losna við en skíturinn virðist vilja húma þarna í endaþarmnum einsog fóstur í legi.

Eins gott að þetta verði biðinnar virði, að hér sé á ferðinni kúkur sem gæti toppað Bono í stærð, áferð og innihaldi! En ef þetta er bara eitthvað smá sparð sem skýst út án mikils húllumhæ og gassprenginga þá verð ég brjálaður! Snældufokking bilaður! Fer til sýslumanns og heimta nálgunarbann á rassgatið á mér og fæ mér bara stómapoka í staðinn!

Helvítis rassgat!

Lausnin felst kannski í einum sæmilega sterkum kaffibolla í viðbót til að hrista upp í iðrunum.

2 Comments

  1. Úff hvað þetta er flott fyrirsögn. Þú þjáist af s.k “ghost-shit”. Skítur sem maður verður var við, en kemur ekki.

    miðvikudagur, desember 3, 2008 at 14:25 | Permalink
  2. Ætli ég þurfi þá særingarmann til að losna við þennan draugalort?

    miðvikudagur, desember 3, 2008 at 14:32 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*