Skip to content

Fólk með skoðanir

Fokk hvað ég þoli ekki fólk sem hefur skoðanir á öllu milli himins og jarðar og situr ekki á sínum skoðunum hvort sem fólki líkar betur eða verr. Það er oftast fólkið sem talar með endaþarminum á sér og getur ekki hætt að drulla uppá bak. Með svokallaðan krónískan skoðananiðurgang og ansi algengt að svoleiðis fólk hefur oftast - nær alltaf - rangt fyrir sér en þrætir fyrir það útí rauðan dauðan jafnvel þó að skoðun, viðhorf og álit viðkomandi er svo vitlaust, rangt og varla sæmandi slefandi vanvitum.

Hæ, ég heiti Mongó Jónsson og ég sit sko ekki á mínum skoðunum.

Þrossa Halldórsdóttir er mitt nafn og ég verð að hafa skoðanir á öllu!

Komiði sæl, ég bora gat í ennið á mér til hleypa illu öndunum út. Ég hef skoðanir.

Naglhaldiði kjafti! Þið hafið gott af því.

One Comment

  1. Já! DREB’ETTA!

    miðvikudagur, desember 10, 2008 at 06:08 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*