Skip to content

Hinn íslenski Tupac

Mér fannst alltaf mjög sérkennilegt að eftir rapparinn Tupac var myrtur þá komu samt út plötur með kappanum með nýjum lögum ár eftir ár og svo röð af dúettum með ýmsum listamönnum, var gestasöngvari á sumum plötum - svo virtist að þessi rappari hafi annaðhvort verið a) mjög afkastamikill fyrir drápið eða b) hann sé einhverskonar afbrigði af Elvis.

Nú höfum við okkar eigin Tupac á landinu en það er enginn annar en liðna líkið Sigurbjörn Einarsson sem dó fyrir nokkru síðan. Þó verður að segjast að hann virtist dauður fyrir löngu. Lifandi dauður?

En hann birti reglulega pistla í Morgunblaðinu á sunnudögum sem var stútfullt af dæmigerðu kristnu húmbúkki, rugli og steypu skrifað af elliærum vitleysing. Eftir að Sigurbjörn geispaði golunni þá hélt maður að lýðurinn væri laus undan þessu kjaftæði Sigurbjörns, ekki einsog þessi prumpuhali hafði eitthvað að segja.

En nei. Svo virðist sem þetta krumpudýr hafi legið við Corona Portable ritvélina sína og pikkað af heift og kristilegri vandlætingu allt sem fór í gegnum hans kalkaða huga og Morgunblaðið ætlar að halda áfram að birta þessar vonlausu hugvekjur frá þessum skíthæl vikulega. Kræst.

Ætli þeir reyni að birta allt sem þeir koma höndunum yfir sem Sigurbjörn hefur sett stafkrók á?

Mér er illt í rassinum - og hvar eru fötin mín?

… væri gríðarlega sterk hugvekja.

Og hvað er með þessa goðsögn að þetta gerpi hafi verið einn af mestu hugsuðum landsins og dáður af þjóðinni? Þvílíkt rugl.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*