Skip to content

Þrolli þverhaus hallast að ní´nasisma

Þegar hann hatast útí minnihlutahóp, þá sakar hann þau um níð og reynir að munnhöggvast við þau á heimskulegan hátt, gerir heimskulegar kröfur og segir bara “ní”.ð  Fólk sem hallast að níðnasisma eru oft ungir, hraustir og guðfræðilega feitir einstaklingar með litla reynslu lífinu en því mun meira af dauðanum. Má segja að svoleiðis einstaklingar bindi náið samband við fólkið sem það umgengst mest. Eina leiðin til að stöðva þá er að fokka þeim upp með flugbeittum rökum, eiturhressum gögnum og flóði af skopi. Telja sig mikil gáfumenni og þykjast vera með gríðarlega þekkingu á orðsifjafræði.

Oft hörundssárir og svíður mest undan sárasaklausum fleiðusárum sem fæst af oddhvössum saumanálum.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*