Skip to content

JÓHANNA SIGURÐARDÓTTIR: HRYÐJUVERK Í TUSSUNNI Á MÉR!!!1!!1111

Kommon þarna litla esbían þín, misstu það útúr þér. Kallaðu mótmæli hryðjuverk. Gerðu það! Plíííís!

Svo geturðu túlkað innflytjendur sem araba og þá ertu á réttri leið. Í rauninni bara á beinni leið. Einsog allir vita þá eru allir hryðjuverkamenn arabar en allir arabar eru ekki hryðjuverkamenn. Gakktu svo bara rakleiðis í Sjálfstæðisflokkinn - ef það er búið að kvikna á perunni - og taktu Steingrím með þér. Þið eruð allavega á þeirri braut þið afvegaleiddu, tækifærissinnuðu popúlistar. Aumingjar jafnvel og skræfur, heiglar, ræflar, skíthausar, dusil- og ómenni.

Megið þið lengi lifa, líkt og Davíð Oddson, Geir H. Haarde, Þorsteinn Pálsson, Jón Baldvin Hannibalsson, Steingrímur Hermannsson, Jón Ásgeir Jóhannesson, Björgólfsfeðgar, Werner- og Bakkabræður, bankateymið einsog það leggur sig og allir hinir siðblindu heimskingjarnir sem komu okkur beint og óbeint í þennan fúla forapytt, sér til ævivarandi skít, skömm og athlægi.

Ég segi bara einsog ömmur útum allt land: Skammist ykkar og snáfiði burt!

2 Comments

  1. Ari wrote:

    Leitaðu þér hjálpar! Þú hefir misst vitið!

    mánudagur, október 26, 2009 at 22:25 | Permalink
  2. Leita mér hjálpar? Hjá mömmuðinni kannski?

    mánudagur, október 26, 2009 at 22:26 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*