Skip to content

Jóhanna Sigurðardóttir: Kyntákn Íslands

að er hugsanlegt að eftirfarandi þjóðfélagslegt innlegg sé ekki fyrir viðkvæma svo ég vill bara nota tækifærið og biðjast velvirðingar á hugsanlegri kvenfyrirlitningu er sumir kunni að greina í eftirfarandi færslu og vonandi særi ég [eða nokkur annar er kynni að gera athugasemdir] ekki neinar tilfinningar á annan hátt, ef svo er, þá biðst ég bara innilegar afsökunar]

Ég er kannski svona agalega seinn á eftir en ég vona þó samt að þessi frétt hafi nú ekki farið framhjá neinum, en er það virkilega svo að  47. af flöttustu tussunum sem eru í reður hárri valdastöðu og líklegast verið kvenna lengst á valdatúri sem forsætisráðfrú á Íslandi og er fokking esbía í þokkabót? Ekki slææææmt mar!!!

Þessi óvéfengjalega staðreynd gæti reynst ágætis grundvöllur fyrir íslenzku internet-meme. Svoleiðis getur allt byrjað með saklausu flippi:

Sem getur stundum farið útí sprell:

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*