Skip to content

Friðrik Gísla fyrirlítur gamlar konur úr Vesturbænum

Það er alveg með eindæmum hvað Friðrik Gísla er haldinn mikilli kvenfyrirlitningu þegar hann líkir mínu svartagallsrausi við það allra versta sem gamlar konur úr Vesturbænum geta tuðað um. Auk þess virðist hann telja að þær séu allar óhamingjusamar og þunglyndar og þurfa bara einhverja “meðferð” til að verða jákvæðar og glaðar.

Ég á bara ekki til eitt aukatekið orð yfir þessari mannvonsku og hatri. Mér bara fallast hendur þegar einhver fertugur iðnaðarmaður og aukinheldur getulaus táfýlukall sem býr einn í kjallaraholu sem hann leigir svart í Breiðholtinu, fer með svona svívirðilegar aðdróttanir gagnvart gömlum kerlingum úr Vesturbænum. Hann er eflaust gríðarlega bitur kall, einsog allir aðrir táfýlukarlar úr Breiðholtinu eru.

Þetta lundarfar hans má eflaust rekja til móður hans, sem eflaust er afskaplega hamingjusöm og góð kona en átti það til að kæfa greyjið Friðrik Gísla í æsku með of mikilli ást og ríkulegum gjöfum sem gerði hann fráhverfan vinum og öðrum ættingjum sökum þess að hann fann ekki fyrir jafnmikilli hlýju og ánægju hjá þeim líkt og hann gerði í funheitum barmi móður sinnar.

Greyjið Friðrik Gísla, ég bara hálfpartinn vorkenni manninum. Hann ætti kannski að fara í meðferð og verða jákvæðari, skrá sig á Einkamál punktur is og kaupa sér íbúð.

Merkilegt með þessar alhæfingar.

Tsk, tsk.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*