Skip to content

Viðvarandi netleysi á vinnustað

Fylgdist með tveimur samstarfsfélögum á vaktinni á vinnustaðnum hér í sveitinni að spila Solitaire í vinnutölvunni. Þannig er nú mál með vexti að slökkt er á netinu hér eftir klukkan sautjánhundruð í þeim tilgangi að spara og veita visst aðhald á símareikningum sem getur farið uppí tug, jafnvel hundruðþúsunda í hverjum mánuði. Þetta netleysi getur gert margann nútímamanninn bilaðan og ég varð vitni af þessari einstöku bilun sem lýsir sér þannig að upplifa eitthvað - bara eitthvað - á tölvuskjánum.

Þannig að þeir félagar spiluðu kapal í til þess að láta hann ganga upp - auðvitað - en það var ekki tilgangurinn, tilgangurinn var að maxa gluggann áður en kapalinn væri kláraður til að fylgjast með því þegar spilin skoppa á handahófskenndan hátt á skjánum og skilja eftir sig slóð og fylla uppí græna Solitaire-gluggan. Það var tilgangurinn. Og spennan var svakaleg!

One Comment

  1. Ari wrote:

    duuude… kapal???
    Allt aksjonið er í minesweeper!!!
    http://www.taflan.org/viewtopic.php?t=45857

    mánudagur, nóvember 16, 2009 at 22:56 | Permalink

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *
*
*